July 12, 2024

Để Xin Lỗi Thì Tặng Hoa Nào?

Bạn trót làm điều gì đó khiến nàng không vui? Một lời xin lỗi nhẹ nhàng, đơn giản nhưng sao thật khó, vì bạn không biết dùng lời nói như thế nào để thể hiện tấm chân tình, hay vì nhiều lý do khác. Bạn băn khoăn không biết gửi tới lời xin lỗi như thế nào để đối phương thấu hiểu? Vậy thì hãy cùng trangtintuc tìm câu trả lời cho câu hỏi để xin lỗi thì tặng hoa nào nhé!

Tặng hoa gì để xin lỗi người yêu?

Hoa hồng trắng

Không thể không nhắc tới nữ hoàng của các loài hoa- Hoa Hồng, hoa của tình yêu. Hoa hồng được nhiều người chọn lựa nếu muốn tặng hoa cho ai khác dù là mục đích gì. Với những ai muốn gửi lời xin lỗi thì hoa hồng cũng là sứ giả đặc biệt nhất. Khi tặng hoa với thông điệp xin lỗi thì bạn hãy nên biết cách xen kẽ bó hoa bằng hai sắc trắng và đỏ chứ không nên chỉ để bó hoa một màu trắng hoặc đỏ nhé.

Để Xin Lỗi Thì Tặng Hoa Nào?

Bó hoa kết hợp này sẽ là lời xin lỗi chân thành nhất giúp xoá bỏ đi những hờn giận, lỗi lầm mà bạn đã gây ra. Bởi lẽ, hoa hồng đỏ đại diện cho tình cảm và lòng trung thành, còn hoa hồng trắng thể hiện sự tinh khiết, thành thật và sự im lặng. 

Dạ lan hương

Khi bạn muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới một ai đó nhưng thật khó để nói thành lời, hoặc sợ người ta từ chối. Vậy hãy chuẩn bị một bó hoa dạ lan hương.

Để Xin Lỗi Thì Tặng Hoa Nào?

Mỗi màu hoa dạ lan hương có một ngôn ngữ riêng. Nếu như màu xanh là tượng trưng cho sự chân thành, cho những cảm xúc chân thật trong trái tim hay chính là lời xin lỗi chân thành muốn gửi tới ai đó. Màu tím của dạ lan hương mang ý nghĩa về sự thủy chung, sắt son hay còn là màu lãng mạn nhất trong tình yêu. Nếu những chàng trai lỡ làm người yêu bé nhỏ của mình hơn dỗi hãy tặng nàng một bó dạ lan hương tím để xin lỗi và cũng như minh chứng cho tình của chân thật của mình.

Hoa cẩm chướng

Cẩm chướng vốn là loài hoa mang ngôn ngữ “chân thành”. Do vậy, khi bạn trót lỡ hẹn, hay đang cố gắng sửa chữa lỗi lầm, hãy gửi tới người ấy một bó hoa cẩm chướng. Cẩm chướng thường có tông màu pastel dịu nhẹ, đằm thắm. Hoa truyền tải thông điệp như một lời hứa chân thành, tha thiết. Tặng hoa cẩm chướng màu hồng nhạt khi bạn muốn nói: “Anh sẽ không bao giờ quên như vậy nữa”, cẩm chướng hồng và trắng kết hợp khi bạn muốn bày tỏ sự hối hận khi đã trót lỡ hẹn. Màu sắc dịu dàng của bó hoa Cẩm chướng sẽ làm cho cơn giận nguôi ngoai, xua tan bầu không khí căng thẳng mà bạn đang phải đối đầu

Hoa tulip

Loài hoa đặc trưng của đất nước Hà Lan – Tulip cũng là một phương án cho bạn lựa chọn. Hoa Tulip rất nhiều màu sắc. Tuy nhiên, những bông hoa màu kem chính là một lời xin lỗi chân thành nhất với nàng. Tulip đại diện cho sự tái sinh và hy vọng vào một tương lai trong các mối quan hệ do đó nếu muốn bày tỏ sự hối lỗi và lời hứa sẽ không làm nàng buồn thì không thể bỏ qua một bó tulip xinh đẹp “Hãy tha thứ cho anh”

Để Xin Lỗi Thì Tặng Hoa Nào?

Và phía trên, các bạn đã cùng trangtintuc tìm câu trả lời cho câu hỏi để xin lỗi thì tặng hoa nào. Rất hi vọng rằng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm cho mình những bí kisp làm ‘hạ hỏa’ mỗi khi nàng giận nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *